Tổ chức giải bơi lội cho học sinh trên địa bàn xã Tân Phong

Thứ năm - 01/06/2023 08:16

TTVHTT& HTCĐ xã Tân Phong tổ chức giải bơi lội cho học sinh

Hè về là khoản thời gian mà các em thiếu nhi được nghĩ ngơi, vui chơi tại gia đình sau khoản thời gian học tập, là thời gian các e không còn đến trường, là khoản thời gian các em dễ gặp các vấn đề về tai nạn đặc biệt là các tai nạn về đuối nước.

Nhằm thiết thực chào mừng 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 20/5/2023 tại hồ bơi Tấn Tài, Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cồng đồng xã Tân Phong tổ chức giải bơi lội xã Tân Phong năm 2023.

Về tham dự giải năm nay có 20 vận động viên tham gia. Các vận động viên được thi đấu bơi tính thời gian.

Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì , ba cho các vận động viên có thành tích tốt trong thi đấu.

Giải bơi lội xã Tân Phong năm 2023 nhằm hướng đến công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em trong mỗi dịp hè.

Tác giả: Thanh