giải vô địch bóng đá xã Tân Phong năm 2023

Thứ năm - 01/06/2023 07:17

TTVHTT& HTCĐ xã Tân Phong tổ chức tổ chức thành công giải vô địch bóng đá xã năm 2023

Nhằm thiết thực chào mừng 48 năm chiến thắng 30/4 và quốc tế lao động 01/5, giỗ tổ Hùng Vương. Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cồng đồng xã Tân Phong tổ chức giải vô địch bóng đá xã Tân Phong năm 2023.

Về tham dự giải năm nay có 8 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, ( bảng A) gồm: ấp Sân Bay, ấp Gò Cát, ấp Mới, ấp Trại Bí. ( bảng B) gồm: ấp Cầu, ấp Xóm Tháp, ấp Bàu Đưng, ấp Đồng Dài. Vòng loại diễn ra từ ngày 27/4/2023.

Vào lúc 15 giờ, ngày 19/5/2023 trận tranh chung kết được diễn ra giữa ấp Sân Bay và ấp Xóm Tháp, kết quả chung cuộc đội bóng ấp Xóm Tháp đã xuất sắc giành thắng lợi trước đội bóng ấp Sân Bay với tỷ số 8-7 ở loạt sút luân lưu, sau khi hòa nhau 1-1 ở hai hiệp chính,  để lên ngôi vô địch mùa giải năm 2023.

Giải bóng đá vô địch xã Tân Phong năm 2023 kết thúc tốt đẹp, với sự tham gia của 160 vận động viên và hơn 1500 lượt khán giả cổ vũ các trận đấu, về tham gia bế mạc giải có đại diện lãnh đạo phòng văn hóa thông tin huyện Tân Biên, lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã các đoàn thể xã, ngoài ra có sự tham gia tài trợ của các đơn vị: Nội thất hoàng Long, đại lý vé số Đoan Trang và Doanh nghiệp Trường Giang TN… qua đó gớp phần tạo sức lan tỏa trong công tác xã hội hóa hoạt động Thể dục thể thao.