Về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng đất lúa nhưng hiện trạng không còn là đất lúa trên địa bàn xã Tân Phong

Thứ năm - 14/03/2024 21:35

Về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng

đất lúa nhưng hiện trạng không còn là đất lúa trên địa bàn xã Tân Phong

Thực hiện công văn số 321/VP, ngày 12 tháng 3 năm 2024 của văn phòng hội đồng nhân dân UBND huyện Tân Biên về việc tham mưu xử lý bất cập giữa hiện trang sử dụng đất với mục đích trồng lúa trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

UBND xã Tân Phong thông báo cho các tổ chức, cá nhân có đất trên địa bàn xã mà trong giấy chứng nhận quyền sử dụng  đất có ghi mục đích sử dụng đất lúa, nhưng hiện trạng không còn là đất lúa.

Các tổ chức, cá nhân cung cấp bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng có nội dung nêu trên, nộp tại UBND xã Tân Phong (qua công chức địa chính xã) để UBND xã tổng hợp báo cáo cơ quan có thẩm quyền xin ý kiến điều chỉnh.

Thời gian cung cấp: Từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 21 tháng 3 năm 2024.