Tân Phong: kết nạp đảng viên

Thứ sáu - 26/04/2024 12:23

Tân Phong: Lễ kết nạp đảng viên tại chi bộ quân sự và chi bộ ấp  Sân Bay

Vừa qua, Chi bộ quân sự, Chi bộ ấp Sân Bay và Chi bộ Trừơng TH Tân Phong trực thuộc Đảng bộ xã Tân Phong đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Minh Nhựt - Chi bộ Quân sự, Dương Tấn Tú - Chi bộ ấp Sân Bay, Ngô Nguyễn Thuỳ Dương - Chi bộ Trường TH Tân Phong. Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hải Ninh - BT Đảng uỷ, đ/c Trương Thị Kim Xanh - PBT Đảng uỷ xã, các đồng chí tham mưu giúp việc Đảng uỷ và toàn thể đảng viên của Chi bộ quân sự, Chi bộ ấp Sân Bay và Chi bộ Trường TH Tân Phong.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đại diện cấp ủy Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Tân Biên cho đ/c Nguyễn Minh Nhựt, đ/c Dương Tấn Tú và đ/c Ngô Nguyễn Thuỳ Dương và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đ/c Nguyễn Minh Nhựt, đ/c Dương Tấn Tú và đ/c Ngô Nguyễn Thuỳ Dương trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.