tổ chức thi hát Karaoke kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4; Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân; Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Thứ năm - 02/05/2024 07:23

TÂN PHONG: Hội LHPN xã Tân Phong phối hợp với CĐCS trường mần non Hướng Dương tổ chức thi hát Karaoke nhân kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4; Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân; Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số: 03/KHPH-HLPN-CĐCS, ngày 19/4/2024 về Tổ chức Hội thi hát Karaoke nhân kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4; Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân; Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 của Hội LHPN xã Tân Phong và CĐCS trường mần non Hướng Dương.
Chiều ngày 25/4/2024, Hội LHPN xã Tân Phong phối hợp với CĐCS trường mần non Hướng Dương tổ chức thi hát Karaoke.
Đến dự có Bà Phan Thị Thanh Nhã - PGĐ TT.VHTT-TT huyện; Ông Lại Hồng Phút- PCT UBND xã; Bà Nguyễn Thị Diệu Thu- Chủ tịch Hội LHPN xã; Bà Nguyễn Thị Lý- Hiệu trưởng trường MN Hướng Dương; đại diện CĐCS trường MN Hướng Dương cùng với 10 thí sinh là nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động trên địa bàn xã.
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và phát động phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin-trách nhiệm và tiến bộ”; Chào mừng 49 năm ngày Giải phóng Miền nam 30/4; Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân; Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024. Tăng cường sự giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và lao động sản xuất thông qua hoạt động văn nghệ. Qua đó góp phần giúp cho phụ nữ tự tin, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nữ cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn.
Qua hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khuyến cho các thí sinh tham gia.