Tiêu chí 08 - Thông tin và Truyền thông về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao xã Tân Phong năm 2023.

Thứ ba - 24/10/2023 10:57

Tân Phong: Kiểm tra, đánh giá thực hiện Tiêu chí 08 - Thông tin và Truyền thông về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Căn cứ Kế hoạch số 1746/KH-STTTT ngày 05 tháng 10 năm 2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc Kiểm tra, đánh giá thực hiện Tiêu chí 08 - Thông tin và Truyền thông về xây dựng xã Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Ngày 24/10/2023, Sở Thông tin Truyền thông Kiểm tra, đánh giá thực hiện Tiêu chí 08 - Thông tin và Truyền thông về xây dựng xã Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Đến dự Có ông Trần Quốc Hùng- Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông; Ông Lê Dương Phong-Phó trưởng phòng CNTT, BCVT; Ông Huỳnh Phi Long-chuyên viên Phòng CNTT, BCTV-Sở Thông tin Truyền thông, Ông Phan Bình An – Chuyên viên Phòng Văn hóa Thông tin Huyện, Ông Huỳnh Thanh Thía – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phong cùng các công chức chuyên môn tham mưu giúp việc.

Qua buổi một buổi làm việc, đoàn đã đi thực tế tại Bưu điện văn hóa xã, Đài truyền thanh xã, và về trụ sở UBND xã kiểm tra trực tiếp hồ sơ các tiêu chí. Kết quả, Ông Trần Quốc Hùng- Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông đã kết luận xã Tân Phong thực hiện các tiêu chí 8.1-8.2-8.3-8.4-8.5 đều đạt tiêu chí “ Thông tin và Truyền thông về xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025.