Tuyên truyền Cải cách hành chính

Thứ tư - 13/09/2023 14:09

Tân Phong: ban hành kế hoach tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện các nội dung cải cách hành chính (CCHC) hàng năm của cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ; nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp về công tác CCHC, cải cách thủ tục hành chính (TTHC), góp phần tham gia giám sát quá trình thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức. Phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, các tổ chức chính trị - xã hội trong việc phát hiện, phản ánh chính xác, kịp thời những mặt tích cực hoặc chưa hiệu quả của tổ chức và cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ CCHC. UBND xã ban hành kế hoach tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023.

Nguồn tin: Trung Thu