Giải bóng đá khối thi đua các xã, thị trấn năm 2023

Chủ nhật - 22/10/2023 15:44

Giải bóng đá khối thi đua các xã, thị trấn năm 2023

Nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực và xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các xã, thị trấn trong huyện Tân Biên.

Thực hiện Quyết định số 2417/QĐ-UBND ngày 28 tháng 4 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên về việc củng cố, kiện toàn và hướng dẫn hoạt động các Khối Thi đua của huyện Tân Biên.

Ngày 21/10/2023, tại sân bóng đá xã Trà Vong, UBND xã Trà Vong ( khối trưởng khối thi đua tổ chức giải bóng đá  Khối thi đua các Xã - Thị trấn năm 2023.  UBND xã (thị trấn) thành lập đội bóng liên cơ chia thành 04 cụm, cụ thể:

+ Cụm 1: UBND xã Trà Vong, UBND xã Mỏ Công (UBND xã Mỏ Công cụm trưởng).

+ Cụm 2: UBND xã Hòa Hiệp, UBND thị trấn, UBND xã Thạnh Tây (UBND Thị trấn cụm trưởng).

+ Cụm 3: UBND xã Tân Bình, UBND xã Tân Lập, UBND xã Thạnh Bắc (UBND xã Tân Bình cụm trưởng).

+ Cụm 4: UBND xã Thạnh Bình, UBND xã Tân Phong (UBND xã Tân Phong cụm trưởng).

Kết quả thi đấu ba tổ chức đã trao giải nhất cho cụm 4: UBND xã Thạnh Bình, UBND xã Tân Phong; giải nhì Cụm 1: UBND xã Trà Vong, UBND xã Mỏ Công; đồng giải ba Cụm 2: UBND xã Hòa Hiệp, UBND thị trấn, UBND xã Thạnh Tây và Cụm 3: UBND xã Tân Bình, UBND xã Tân Lập, UBND xã Thạnh Bắc.

Giải bóng đá được tổ chức trang nghiêm, đảm bảo tính công bằng, trung thực trong thi đấu và đánh giá đúng thành tích tạo được sự giao lưu, không khí vui tươi, đoàn kết giữa các đơn vị tham gia.