Tân Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Thứ năm - 29/06/2023 08:10

Tân Phong: Chi bộ Trường TH Tân Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Sáng ngày 28/6/2023, Chi bộ Trường TH Tân Phong, xã Tân Phong tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Hiền – Giáo viên Trường TH Tân Phong .

Dự lễ kết nạp có đồng chí Trương Thị Kim Xanh – PBT Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Hữu Hạnh –  BT Chi bộ Trường TH Tân Phong, đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã và toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường TH Tân Phong.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Hữu Hạnh –  BT Chi bộ Trường TH Tân Phong đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Tân Biên cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hiền và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hiền trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thanh