TÂN PHONG:LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG

Thứ năm - 09/05/2024 07:24

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ẤP XÓM THÁP

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Căn cứ theo quyết định số: 4460-QĐ/TU ngày 19/4/2024 của Tỉnh ủy Tây Ninh về việc tặng Huy hiệu Đảng.

Chiều ngày 03/5/2024, tại nhà của đồng chí Trần Văn Huỳnh - đảng viên Chi bộ ấp Xóm Tháp, Đảng ủy xã Tân Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Huỳnh.

Đến dự buổi lễ có đ/c Đỗ Hoàng Nam - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Hải Ninh - HUV, Bí thư đảng ủy xã; đ/c Trương Thị Kim Xanh - PBT Đảng uỷ; đ/c Phạm Văn Hùng - PBT, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, đại diện ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã cùng với toàn thể đảng viên Chi bộ ấp Xóm Tháp.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Hải Ninh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng bộ xã đã thông qua quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Văn Huỳnh.
Đ/c Đỗ Hoàng Nam - UVBTV HU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đ/c Trần Văn Huỳnh.

Tại buổi lễ, Đ/c Đỗ Hoàng Nam - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ chúc mừng và đánh giá cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Trần Văn Huỳnh và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.