TÂN PHONG TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Thứ hai - 06/11/2023 06:48

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN PHONG TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Ngày 04/11/2022, UBND xã Tân Phong phối hợp với Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa bà Nguyễn Thị Hồng (ấp Sân Bay, xã Tân Phong) thuộc diện hộ gia đình chính sách, khó khăn về nhà ở.

Đến tham dự có thượng tá Lương Đức Khanh – Chính ủy Trường Cao Đẳng Kỷ Thuật Hải Quân, ông Lê Thành Công – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, bà Trần Thị Oanh Kiều – Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên, cùng lãnh đạo địa phương.

Thượng tá Lương Đức Khanh – Chính ủy Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng

Sau thời gian thi công ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 68m2, kết cấu nhà cấp 4, lợp tôn, tường xây gạch được tô trát, nền gạch men. Căn nhà trị giá 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân  (Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) và thân nhân gia đình hỗ trợ.

Dịp này, Trường Cao Đẳng Kỷ Thuật Hải Quân tặng một xuất quà, Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tặng một xuất quà,  Đảng ủy - UBND xã Tân Phong tặng một xuất quà.