Đại hội Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp, lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thứ tư - 20/09/2023 07:07

Tân Phong: Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày 18.09.2023, tại hội trường A UBND xã Tân Phong, HTX DVNN xã Tân Phong tổ chức Đại hội và triển khai phương hướng hoạt động nhiệm vụ 2023 - 2028.

Tham dự Đại hội có ông Lê Bảo Vân – P. Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Hữu Tính  – UB kiểm tra Liên minh HTX tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Phong.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các ý kiến thảo luận tại Đại hội đã chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy và những tồn tại, hạn chế. Từ đó đề xuất nhiều giải pháp để hoạt động Hội nhiệm kỳ tới phát triển vững mạnh.

Đại hội đã bầu 04 ủy viên Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023-2028.

•  Ông Đặng Văn Vũ – Giám đốc HTX DVNN
  • Ông Trần Hoàng Ngọc - Giám đốc HTX DVNN
  • Ông Trương Mạnh Hùng – Ban Giám sát HTX DVNN
  • Ông Trần Văn Dân – Thủ quỹ HTX DVNN

Chương trình đại hội diễn ra đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.