BẢN TIN TƯ PHÁP

Thứ tư - 14/06/2023 07:08

TỔ CHỨC TRIỂN KHAI CÁC MÔ HÌNH, GIẢI PHÁP TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN PHONG NĂM 2023

Thực hiện Kế hoách số 21/KH-UBND ngày 21/02/2023 về việc ban hành Kế hoạch thực hiện mô hình, giải pháp tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật  trên địa bàn xã Tân Phong năm 2023.

Từ ngày 04 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023 UBND xã Tân Phong tổ chức triển khai 02 mô hình tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật  trên địa bàn xã Tân Phong gồm: Mô hình Hòa giải cơ sở kết hợp với tuyên truyền, tư vấn pháp luật và Mô hình Nông dân với pháp luật trên địa bàn 08 ấp với 251 người dân tham gia.

Mục đích của Kế hoạch nhằm Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, đổi mới cách thức tổ chức thực hiện góp phần đưa công tác PBGDPL, HGCS, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật (CTCPL) ngày càng hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của người dân và xã hội, góp phần thiết thực trong thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đa dạng hóa các hình thức PBGDPL; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyển đổi số, từng bước đổi mới công tác PBGDPL, HGCS, xây dựng cấp xã đạt CTCPL.