TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HÒA GIẢI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN PHONG NĂM 2023

Thứ năm - 01/06/2023 07:01

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HÒA GIẢI CHO HÒA GIẢI VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN PHONG NĂM 2023

Thực hiện Kế hoách số 57/KHPH-UBND-TAND ngày 28/4/2023 của UBND xã Tân Phong về việc ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải cho các Tổ hòa giải trên địa bàn xã Tân Phong năm 2023 giữa UBND xã Tân Phong và TAND huyện Tân Biên. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023, UBND xã Tân Phong phối hợp với TAND huyện Tân Biên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Hòa giải cho các Tổ hòa giải trên đại bàn xã Tân Phong.

Tham dự Hội nghị có Ông Đặng Ngọc An, Phó Chánh án TAND huyện Tân Biên là báo cáo viên; bà Ngô Huỳnh Gấm, phó Chủ tịch HĐND xã; ông Lại Hồng Phút, phó Chủ tịch UBND xã Tân Phong và 50 hòa gải viên thuộc 08 tổ hòa giải trên địa bàn xã Tân Phong. Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Đặng Ngọc An triển khai một số nội dung như: Luật Hòa giải cơ sở năm 2013; Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án; Một số kỷ năng trong công tác hòa giải cơ sở.

Qua Hội nghị đã góp phần bổ cung cấp thêm thông tin, kiến thức pháp luật về hòa giải ở cơ sở; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cho đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở của xã Tân Phong nhằm từng bước nâng cao chất lượng hòa giải thành trên địa bàn xã Tân Phong ngày càng tố hơn.v

Nguồn tin: Trung Thu