PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN PHONG

Thứ năm - 01/06/2023 13:50

LỄ TRAO THƯỞNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN

BẢO VỆ ANTQ KẾT HỢP TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2023, Công an huyện Tân Biên, phòng Tư pháp huyện phối hợp với UBND xã Tân Phong đã tổ chức buổi Lê trao thưởng đột xuất cho người dân thuộc ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với 5 cá nhân có thành tích trong việc truy bắt tội phạm cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn ấp Xóm Tháp gồm: ông Cao Văn Sa Kha, Cao Văn Thành Hòa, Cao Văn Bư, Nguyễn Văn Thành, Biện Thị Diễm Hân. Và phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Tân Biên tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân trên địa bàn ấp Xóm Tháp.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh, Phó Trưởng công an huyện Tân Biên; bà Nguyễn Thị Lài, chuyên viên Phòng Tư pháp; ông Huỳnh Thanh Thía, phó Chủ tịch UBND xã Tân Phong. Tại buổi lễ khen thưởng thừa ủy quyền của Giám đốc cong an tỉnh Tây Ninh và Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, đồng chí Lê Văn Khánh và ông Huỳnh Thanh Thía đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và của Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng tiền thưởng cho các cá nhân nêu trên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Khánh đánh giá cao tinh thần dũng cảm truy bắt tội phạm của những quần chúng đa không màn nguy hiểm đến tính mạng trong việc truy bắt tội phạm và trong đấu tranh phòng chống tội phạm nhằm giữ gìn ANTT tại xóm ấp của mình. Cũng trong buổi Lễ bà Nguyễn Thị Lài chuyên viên Phòng Tư pháp đã tuyên truyền pháp luật đến với người dân trên địa bàn ấp với các nội dung: luật Bình đẳng giới, các thủ đoạn của tội phạm mua bán người và các văn bản pháp luật có liên quan nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho cho người dân trên địa bàn ấp.